CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM HÀNG HÓA

Do thực phẩm tươi, sạch có thời hạn xuất kho và cần được bảo quản trong điều kiện đặc biệt nhằm đảm bảo chất lượng VSATTP và độ tươi ngon, do đó, glorybites.vn khuyến cáo khách hàng chọn lựa sản phẩm kỹ càng, kiểm tra hàng theo hóa đơn cẩn trọng ngay khi nhận hàng để tránh phải sử dụng sản phẩm mình không ưng ý. 

I/ ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN

1/ Điều kiện về sản phẩm

*/ Sản phẩm giao không đúng như đơn đặt hàng của khách hàng

Trong trường hợp hàng hóa đã được giao cho khách hàng, khách hàng kiểm tra và phát hiện sản phẩm không đúng như đơn đặt hàng và thông báo ngay cho nhân viên của Glorybites.vn, chúng tôi sẽ lập tức thay thế mặt hàng như theo đơn của quý khách hàng, trong trường hợp này khách hàng không phải chịu bất kỳ chi phí phát sinh nào.

*/ Sản phẩm mua bị lỗi

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho Glorybites.vn Đồng thời thông báo cho Trung tâm hỗ trợ khách hàng 04.66.88.44.11, Glorybites.vn sẽ gửi cho quý khách mặt hàng thay thế. Chi phí phát sinh sẽ do Glorybites.vn thanh toán.

2/ Điều kiện đổi trả sản phẩm

– Về thời gian đổi trả: trong vòng 24h kể từ khi nhận được sản phẩm.

– Về sản phẩm:

  • Hàng hóa còn đầy đủ các bộ phận, không có dấu hiệu đã sử dụng hoặc hỏng hóc do đã sử dụng.
  • Có đầy đủ các giấy tờ kèm theo (hóa đơn mua hàng, catalogue…) và các tặng phẩm kèm theo (nếu có).
  • Khách hàng chịu chi phí vận chuyển và các chi phí phát sinh cho việc đổi, trả hàng.

Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về Glorybites.vn

       II/ HƯỚNG DẪN ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM, HOÀN TIỀN DỊCH VỤ

Khách hàng vui lòng đến các cửa hàng của Glorybites.vn, mang theo sản phẩm/ phiếu điện tử/phiếu thanh toán để làm thủ tục:

1. Đổi sản phẩm: Khách hàng sẽ được đổi ngay sản phẩm cùng loại tại cửa hàng của Glorybites.vn

2. Hoàn trả sản phẩm/phiếu dịch vụ: Glorybites.vn sẽ kiểm tra sản phẩm/phiếu dịch vụ và hoàn ngay 100% giá trị sản phẩm vào tài khoản của quý khách hàng trong trường hợp tài khoản (email) mua hàng đã là thành viên của Glorybites.vn

3.  Trong trường hợp tài khoản (email) sử dụng khi mua hàng chưa phải là thành viên của Glorybites.vn, khách hàng cần gọi hotline 04.66.88.44.11 để bộ phận CSKH Glorybites.vn hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn quý khách!