BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website Glorybites.vn của chúng tôi.Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính chất riêng tư của bạn.Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1/ Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình  mua hàng và cho những thông báo sau này, và để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, chi tiết thanh toán, fax,…

Với những thông tin cá nhân mà bạn cung cấp, chúng tôi sẽ sử dụng để xử lý đơn hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn. Hơn thế nữa, với những thông tin đó, chúng tôi có thể quản lý được tài khoản của bạn, xác minh và xác thực tình trạng giao dịch của bạn để thông báo cho bạn một cách sớm nhất nếu có vấn đề gì xảy ra. Nếu bạn không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

Bạn có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web, vì thông tin của bạn đã được chúng tôi lưu giữ và bảo mật.Khi đăng nhập vào tài khoản, bạn sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải do lỗi của chúng tôi. Hơn thế nữa, bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s link) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cam kết rằng không công khai trực tiếp thông tin cá nhân của bạn trừ các trường hợp:

+ Đối với bên thứ ba giao hàng (chuyển phát nhanh,..) cho bạn, họ được phép biết rõ ràng tên, địa chỉ và đầu mối liên lạc của bạn để việc giao dịch được thuận tiện và nhanh chóng.

+ Khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật

+ Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn của các thành viên Glorybites.vn khác

+ Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

2/ Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật. Bạn có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ là một năm trừ khi có yêu cầu khác của cơ quan nhà nước.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

  • Công ty Cổ phần UNICOLOR Việt Nam
  • Dự án: Glorybites.vn
  • Địa chỉ: Số 34, Lô BT 2A, Làng Việt Kiều Châu Âu, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có thể kiểm tra, xác thực các thông tin thông qua email xác thực thông tin do glorybites.vn gửi cho Khách hàng. Trường hợp phát hiện  sai sót hoặc Khách hàng mong muốn điều chỉnh, bổ sung Khách hàng liên hệ để yêu cầu glorybites.vn điều chỉnh.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn. Khi truy cập giữ liệu trên web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,…nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền tên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Do đó, chúng tôi cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

7. Thay đổi về chính sách

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của www.glorybites.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

8. Quyền lợi khách hàng

Quý khách có quyền yêu cầu truy nhập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yên cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí.Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

9. Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: info@glorybites.vn